Trả lời câu hỏi: Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu?

16:00:04 - 31/10/2016 - admin

Nâng mông giúp cải thiện vòng 3 ‘khiêm tốn’ một cách rõ ràng của nhiều chị em. Nhưng nên thực hiện ở đâu? Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu? Cùng giải đáp ngay tại đây nhé.

Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu?

Trên thực tế, giá của phẫu thuật nâng mông phụ thuộc vào từng Thẩm mỹ. Bởi lẽ, mỗi Thẩm mỹ viện khác nhau lại có bảng giá chi phí khác nhau, điều này phụ thuộc vào công nghệ thẩm mỹ và trình độ tay nghề bác sỹ.

Thẩm mỹ viện Đông Á từ lâu đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin tưởng của chị em với công nghệ nâng mông nội soi chất lượng thẩm mỹ cao. Dưới đây là bảng chi phí nâng mông tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Bảng giá chi phí nâng mông tại Đông Á

Bảng giá chi phí nâng mông tại Đông Á

Tuy nhiên, để chi tiết hơn về chi phí của bản thân, chị em nên đến Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và đưa ra lời tư vấn.

Phẫu thuật nâng mông tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phương pháp nâng mông nội soi thường được sử dụng đối với những trường hợp mông nhỏ, lép, chảy xệ. Kỹ thuật này giúp làm cho mông gọn, nâng vùng mông xệ, nhờ đó mông cũng cao và và to hơn.

Chi phí nâng mông phẫu thuật được thực hiện thông qua một vài điểm chích nhỏ khoảng 0.5cm, sau phẫu thuật không để lại sẹo.

CN giúp mông căng tròn, mềm mại như thật: Sử dụng túi độn gel phân tử cao, có độ đàn hồi, bám dính tốt, tạo mông căng tròn, đẹp tự nhiên như thật.

Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu?

Công nghệ tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội nâng mông nội soi công nghệ Hoa Kỳ nhờ thiết bị nâng mông hiện đại mang lại kết quả nâng mông đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng mông nội soi được thực hiện theo đúng tuần tự các bước đã được chuẩn hóa. Các thao tác được thực hiện chuẩn xác dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông