Trẻ hoá da mặt bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại

14:44:24 - 21/10/2016 - admin

Ngành thẩm mỹ hiện đại đang ngày một phát triển do nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Vậy công nghệ trẻ hoá da mặt nào tiên tiến hiện đại nhất? Đi tìm lời giải đáp tại bài viết dưới đây.

Công nghệ trẻ hoá da mặt tiên tiến hiện đại

Trẻ hoá da mặt là điều mông muốn của nhiều chị em khi bước dần vào độ tuổi trung niên, khi làn da đã có những dấu hiệu lão hoá đầu tiên. Tuy nhiên, lại có quá nhiều công nghệ thẩm mỹ để chọn lựa, nên chọn công nghệ nào?

Chúng tôi xin đề cử đến bạn công nghệ trẻ hoá da mặt hoàn hảo, hiện đại Forever Young Laser, công nghệ mang đến hiệu quả trẻ hoá tốt nhất. Hiện nay, công nghệ này đang được úng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều tin tưởng và sự phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng.

Những nét tiêu biểu về công nghệ Forever Young Laser

Forever Young Laser là công nghệ có thể giúp bạn sở hữu làn da sáng bóng, căng hồng, đẹp tự nhiên không tỳ vết. Hơn nữa, hiệu quả kéo dài lâu, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không có biến chứng về sau.

Công nghệ Forever Young Laser trẻ hoá làn da một cách tự nhiên

Công nghệ Forever Young Laser trẻ hoá làn da một cách tự nhiên

Forever Young Laser là giải pháp căng da mặt mang tính đột phá, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, đặc biệt cho những phân vùng nhạy cảm.

Công nghệ sử dụng kết hợp Laser Firming, Yellow Laser – Advanced và sóng RF cao tần cho hiệu quả thấy rõ ngay sau lần đầu điều trị. Sức nóng được tạo ra bởi hàng nghìn tia Laser sẽ làm các elastin giãn nở  ra giúp làm đầy nếp nhăn ngay tức khắc. Đồng thời, lớp cơ bám cũng được nâng lên giúp da trở nên săn chắc, đàn hồi.

Nhiều vấn đề lão hoá sẽ được khắc phục với Forever Young Laser

Nhiều vấn đề lão hoá sẽ được khắc phục với Forever Young Laser

Đông Á và công nghệ Forever Young Laser

Forever Young Laser hiện được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á – một Thẩm mỹ viện đang dần khẳng định uy tín của mình với nhiều công nghệ hiện đại được cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, Đông Á quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ và bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Việt Nam và Quốc tế. Trong quá trình, các bác sỹ thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng, do đó mang đến hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là bài viết về công nghệ trẻ hoá da mặt một cách hiệu quả và tự nhiên nhất. Nếu có thắc mắc liên quan đến dịch vụ, mời bạn liên hệ đến Đông Á để được giải đáp.

>> Xem thêm: căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông