Trị rạn da bằng công nghệ tiên tiến nhất

22:44:12 - 19/10/2016 - admin

Rạn da là một trong những vấn đề về da rất được quan tâm. Hiện nay, phương pháp được xem là hiệu quả nhất giúp trị rạn da là dùng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Cùng có cái nhìn rõ nét hơn về công nghệ trị rạn tại đây nhé.

Công nghệ trị rạn da chất lượng được tin dùng

Rạn da là một trong những vấn đề về da rất được quan tâm. Hiện nay, phương pháp được xem là hiệu quả nhất giúp trị rạn da là dùng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên, có một vấn đề là, hiện nay với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành thẩm mỹ hiện đại, có rất nhiều Thẩm mỹ viện cùng với các công nghệ chữa rạn khác nhau. Nên chọn công nghệ trị rạn da nào?

 Có nhiều công nghệ làm đẹp hiện nay

Có nhiều công nghệ làm đẹp hiện nay

Chúng tôi xin đề cử đến bạn Thẩm mỹ viện Đông Á uy tín trong ngành làm đẹp, với công nghệ chữa rạn da hiệu quả nhanh chóng Laser CO2 Fractional.

Công nghệ trị rạn tiên tiến nhất

Laser CO2 Fractional được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là công nghệ trị rạn da tiên tiến, hiện đại nhất, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Laser CO2 Fractional đã được FDA kiểm chứng và chứng nhận về sự hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối dành cho da. Công nghệ trẻ hóa da đã kiểm nghiệm chứng minh tại Hoa Kỳ và nhiều nước ở Châu Âu, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị rạn da tiên tiến nhất

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị rạn da tiên tiến nhất

Công nghệ sử dụng bước sóng 10.600nm tác động sâu đến lớp thượng bì, nối liền các sợi collagen bị tổn thương, đồng thời kích thích sản sinh elastin dưới da, đốt cháy lớp mỡ tích tụ ở vị trí này xóa bỏ các vết rạn da hiệu quả.

Laser CO2 Fractional trị rạn da chỉ trong thời gian ngắn, rút gọn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng.

 Hiệu quả rõ rệt mà công nghệ mang lại

Hiệu quả rõ rệt mà công nghệ mang lại

Ngoài ra, công nghệ trẻ hóa da Laser CO2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành tại Việt Nam và Quốc tế, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông