Từ A đến Z những điều cần biết về nâng mũi bọc sụn tự thân

04:30:17 - 19/06/2016 - admin

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp giúp bạn nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi thon gọn và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên khi áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân này bạn cần nắm được những điều dưới đây.

1/ Thế nào là nâng mũi bọc sụn tự thân?

nang mui boc sun tu than 1

Từ A đến Z những điều cần biết về nâng mũi bọc sụn tự thân

Theo các chuyên gia đánh giá thì nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp tạo hình mũi bằng chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, các bác sĩ có thể lấy sụn tai hoặc sụn sườn của khách hàng rồi điều chỉnh kích cỡ, hình dạng sau đó đưa chất liệu sụn này vào khoang mũi và cố định lại kết hợp với kỹ thuật chỉnh hình mũi (nếu cần), giúp tạo mũi cao, cân đối, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

2/ Nâng mũi bọc sụn tự thân phù hợp với những ai?

Không giống như nâng mũi bằng sụn nhân tạo, Hầu hết các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sử dụng chất liệu nâng là sụn tự thân phù hợp với nhiều đối tượng:

+ Với những trường hợp người có mũi xấu, mũi ngắn, sống mũi thấp,… có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi.

+ Khách hàng muốn nâng mũi bọc sụn tự thân do không muốn sử dụng sụn nhân tạo hoặc họ đã từng nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng bị hỏng, gặp phải các biến chứng.

+ Chỉ định nâng mũi cho cả nam và nữ.

3/ Nâng mũi bọc sụn tự thân có gì khác so với các phương pháp thông thường?

nang mui boc sun tu than 2

Kết quả khách hàng nâng mũi bọc sụn tự thân

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới thì nâng mũi bọc sụn tự thân có nhiều khác biệt so với các kĩ thuật thông thường, cụ thể như sau:

ĐẶC ĐIỂM SO SÁNH

NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG
Kết quả thực hiện Sống mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn. Dáng mũi mềm mại, có độ cong chữ S hài hòa với gương mặt Mũi cao hơn nhưng không được mềm mại tự nhiên, có thể bị cứng, lộ sống mũi.
Hiệu quả thẩm mỹ Kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn Bị giới hạn về thời gian
Tính an toàn Nâng mũi bọc sụn tự thân đảm bảo an toàn, không gây biến chứng sau nâng Tiềm ẩn mang đến nhiều biến chứng như đau vùng mũi, bóng đỏ, thủng da đầu mũi,…
Kết hợp tạo tỉ lệ sống mũi – gương mặt Khả năng định hình cao giúp tạo tỉ lệ cân đối giữa sống mũi và gương mặt Không do độ trơ cao

Bảng so sánh phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân và các phương pháp khác

Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi đẹp hơn với chất liệu 5S tại Thẩm mỹ viện Đông Á – giúp đông đảo khách hàng giải quyết bài toán giữa sụn nhân tạo và các e ngại khi lấy sụn tự thân của khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông