Túi độn hình tròn và túi độn hình bầu dục loại nào tốt hơn?

14:03:33 - 09/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 43 tuổi. Vòng ba của tôi thời thiếu nữ rất tròn và đẹp. Nhưng bây giờ thì vòng 3 của tôi bị chảy xệ trông rất xấu. Bạn bè có khuyên tôi đi nâng mông. Theo như tôi được biết thì nâng mông có hai loại túi […]

tui-don-hinh-tron-va-tui-hinh-bau-duc

Loại túi độn nào tốt hơn?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 43 tuổi. Vòng ba của tôi thời thiếu nữ rất tròn và đẹp. Nhưng bây giờ thì vòng 3 của tôi bị chảy xệ trông rất xấu. Bạn bè có khuyên tôi đi nâng mông. Theo như tôi được biết thì nâng mông có hai loại túi độn là túi hình tròn và hình bầu dục. Hai loại túi này có khác gì nhau không? Loại túi nào thì có hiệu quả tốt hơn? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Như chị đã biết, hiện phẫu thuật đặt túi độn mông có hai loại chính là túi hình tròn và túi hình bầu dục. Xét về bản chất thì túi độn mông là những túi được cấu tạo bởi vỏ làm bằng silicone và bên trong chứa silicone dạng gel có độ kết dính rất cao nên khi cắt đôi túi nó vẫn giữ được hình dạng của khối. Túi độn mông là những túi mềm nhưng có độ bền và sức chịu lực cao hơn so với túi độn ngực.

Túi độn mông có hình tròn

Loại này có bao dày và trơn láng co dãn và có chứa chất silicone gel ỏ bên trong độn mông, đặc điểm và cũng là ưu điểm của túi loại này là làm đầy được nhiều phần ở trên mông của bạn khi nâng mông, đây là loại túi rất thích hợp với bạn nếu bạn có cặp mông hơi bè ngang. Các túi độn mông này cũng có độ bền lớn, thích hợp cho người phải vận động nhiều. An toàn khi phẫu thuật không gây chảy silicon trong cơ thể.

Hình bầu dục

Đây là loại túi cho những người có thân hình gầy một chút, mông bị chảy xệ, và đặc biệt khung xương hẹp.

Với hai loại túi độn mông hình dạng như trên, bình thường chúng ta sẽ có ba phương pháp phẫu thuật để đặt túi độn mông vào đó để nâng mông là: một là đặt túi ngoài cơ, hai là đặt túi dưới cơ mông to và ba đó là  phương pháp đặt túi độn mông vào trong lớp chiều dày cơ mông to của bạn. với ba cách đặt túi độn mông như trên, các bạn (chị em phụ nữ) hãy chọn cho mình một cách thức phù hợp vơi bản thân mình để nâng mông. Khi bạn tham khảo và lựa chon được phương pháp phù hợp, bạn hãy dũng cảm đến bác sĩ tư vấn lại và thực hiện phâu thuật nâng mông nội soi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông