Túi độn mông trong nâng mông nội soi có bị biến dạng không?

08:24:09 - 29/08/2013 - admin

Câu hỏi: Bạn Hải Chi ở Hòa Bình có hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, hiện đang có ý định làm phẫu thuật nâng mông. Em tìm hiểu thì thấy có phương pháp nâng mông nội soi hiện nay đang rất được ưa chuộng trong việc cấy ghép túi độn mông. Tuy […]

Câu hỏi:

Bạn Hải Chi ở Hòa Bình có hỏi:

Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, hiện đang có ý định làm phẫu thuật nâng mông. Em tìm hiểu thì thấy có phương pháp nâng mông nội soi hiện nay đang rất được ưa chuộng trong việc cấy ghép túi độn mông. Tuy nhiên, em băn khoăn không biết túi độn mông trong nâng mông nội soi có bị biến dạng không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em vấn đề này. Em xin chân thành cảm ơn.

 

Túi độn mông trong nâng mông nội soi có bị biến dạng không 1

Túi độn mông trong nâng mông nội soi có bị biến dạng không?

 

Trả lời:

Chào Hải Chi, cảm ơn Hải Chi đã gửi câu hỏi tới nangmong.info, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông hiện đại, áp dụng công nghệ nội soi trong việc cấy ghép túi độn mông vào khoang mông, giúp nâng mông tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Túi độn cáy ghép được làm bằng chất liệu sinh học định hình, thường là silicon ở dạng gel, mềm mại và có khả năng chịu lực cao. Các túi độn này được đựng trong một lớp bao silicon để cố định hình dạng và tránh gây tổn thương vùng mông cấy ghép. Khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách các lớp cơ mông rồi cấy ghép túi độn silicon vào vị trí khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé, cố định ở vị trí khoảng 1.2 mông.

 

Túi độn mông trong nâng mông nội soi có bị biến dạng không 2

Túi độn mông trong nâng mông nội soi đảm bảo an toàn

 

Túi độn do được làm bằng chất liệu silicon ở dạng gel nên tính năng đàn hồi cao, không hề bị biến dạng trong quá trình cấy ghép cố định ở trong mông. Có hai dạng túi độn mông cho bạn lựa chọn là túi độn mông hình tròn và túi độn mông hình bầy dục. Cả hai loại túi độn này đều có khả năng chịu lực tốt, giúp nâng mông an toàn và lâu dài.

Tuy vậy, để tránh hiện tượng biến dạng túi độn, bạn nên tránh các vận động và va đập mạnh lên vùng mông sau phẫu thuật để túi silicon không bị bọc và tràn ra ngoài lớp bọc. Hơn nữa, vị trí túi độn mông có thể bị lệch, gây đau và lệch mông nếu bạn có những vận động quá mạnh đối với cùng mông sau phẫu thuật nâng mông. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn với cấy ghép túi độn mông, bạn nên cố gắng giữ gìn vùng mông sau phẫu thuật cấy ghép mông nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông