Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng 1 lần duy nhất vĩnh viễn

03:31:48 - 21/08/2014 - admin

Với công nghệ này, chỉ cần thực hiện giảm mỡ bụng một lần duy nhất, hiệu quả vĩnh viễn. Sau hơn 60 phút thực hiện giảm mỡ, 85-95% lượng mỡ dư thừa tại vùng điều trị được loại bỏ, trả lại cho khách hàng vóc dáng thon gọn, gợi cảm. Cách giảm béo bụng nhanh […]

Với công nghệ này, chỉ cần thực hiện giảm mỡ bụng một lần duy nhất, hiệu quả vĩnh viễn. Sau hơn 60 phút thực hiện giảm mỡ, 85-95% lượng mỡ dư thừa tại vùng điều trị được loại bỏ, trả lại cho khách hàng vóc dáng thon gọn, gợi cảm.

Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng 1 lần duy nhất vĩnh viễn

Phương pháp giảm mỡ bụng an toàn với một lần duy nhất

Với nguyên lý hoạt động thông minh, tự điều chỉnh bước sóng, Body Laser tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn các tế bào mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi,đảm bảo tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh như mạch máu hay dây thần kinh, không gây xâm lấn, không gây tác động phụ. Đây là một trong những lý do Body Laser  vượt qua được sự kiểm định khắt khe và đạt chứng chỉ CE của tổ chức FDA, cơ quan an toàn dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ.

Body Laser  giảm mỡ bụng một lần duy nhất, tuyệt đối an toàn

Hiệu quả lâu dài

Sóng Laser phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, do vậy mỡ hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn, mang lại kết quả giảm mỡ dài lâu và ổn định.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Điều trị giảm béo an toànbằng công nghệ body Laser 

Chỉ sau 60 phút thực hiện, khách hàng có thể về nhà luôn mà không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường. Body Laser là cách giảm béo nhanh nhất, không tốn thời gian. Đây cũng là lý do mà Laser Body được nhiều người lựa chọn và được đánh giá làcách giảm mỡ bụng hiệu quả, lựa chọn ưu việt nhất cho những người bận rộn.

Xem thêm: Cách giảm mỡ bụng dưới

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông