Ưu điểm của 2 phương pháp nâng mông hiện nay

08:15:51 - 30/09/2014 - admin

Nhiều chị em đã tin tưởng tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mông để có được vòng mông đẹp nhanh chóng, thay thế những phương pháp tự nhiên kéo dài, tốn rất nhiều công sức mà hiệu quả không được như ý.

 

Nâng mông nội soi:

Phương pháp nâng mông nội soi được đông đảo chị em lựa chọn bởi tính an toàn và hiệu quả cao, thường dành cho người có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông, hoặc muốn độn cho mông đẹp hơn.

Phương pháp này phức tạp hơn so với các phương pháp khác nhưng đem lại kết quả đẹp, giữ được thời gian dài. Không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo, phương pháp nội soi còn giúp quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

mong dep

Nâng mông bằng mỡ tự thân:

Phương pháp nang mong bằng mỡ tự thân đem lại vòng 3 căng tròn, gợi cảm bằng cách sử dụng chính mỡ của người đó để làm vật liệu tạo ra vòng 3 mềm mại và hoàn toàn tự nhiên.

Đây là phương pháp không phải phẫu thuật nên không sử dụng chất liệu độn, không để lại sẹo, mông đẹp mềm mại. Sau phẫu thuật từ sáu-tám tháng, mỡ sẽ bị tiêu đi khoảng 30%, có thể bơm tiếp lần hai. Sau một năm, lượng mỡ còn lại sẽ tồn tại suốt đời (tăng lên và hụt đi theo sự tăng và giảm cân của cơ thể) như là mỡ tại chính vùng mông trước đây. Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Vừa có thể làm giảm lượng mỡ thừa, đồng thời giúp mong dep như ý.

mong dep

Điểm đặc biệt của phương pháp này là bệnh viện thực hiện phải có đầy đủ máy móc hiện đại như máy ly tâm lạnh, máy phân tách tế bào gốc mỡ, bác sĩ phải có kinh nghiệm thì lượng mỡ đưa vào cơ thể bạn mới “sống” được nhiều và tạo được vòng 3 như ý.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông