Ưu điểm của phẫu thuật nâng mông nội soi

22:39:09 - 11/09/2013 - admin

Nâng mông nội soi là phương pháp thẩm mĩ hiện đại, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng mông căng tròn quyến rũ. Ưu điểm của phẫu thuật nâng mông nội soi giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng mông đẹp như mong muốn mà không tốn công sức trong việc tập luyện hya khổ […]

Nâng mông nội soi là phương pháp thẩm mĩ hiện đại, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng mông căng tròn quyến rũ. Ưu điểm của phẫu thuật nâng mông nội soi giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng mông đẹp như mong muốn mà không tốn công sức trong việc tập luyện hya khổ sở vì việc sử dụng quần nâng mông hằng ngày.

 

Nâng mông nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng mông nhằm thực hiện cấy ghép túi độn mông vào khoang mông nhờ công nghệ nội soi hiện đại. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm vượt tội, được nhiều người áp dụng thực hiện khi quyết định làm phẫu thuật tăng vòng 3 cơ thể.

 

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mông nội soi 1

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mông nội soi

 

Nâng mông nội soi thực hiện cấy ghép túi độn mông, giúp nâng mông nhanh chóng. Túi độn cấy ghép vào mông thường là túi ở dạng gel silicon, có tính năng mềm mại, chịu lực cao và không ảnh hưởng tới cơ thể. Sau khi túi độn được cáy ghép vào bên trong khoang mông giữ cơ mông lớn và cơ mông bé, mông được nâng cao tức thì, tự nhiên và an toàn.

 

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mông nội soi 2

Nâng mông nội soi giúp nâng mông nhanh chóng

 

Do thực hiện phẫu thuật bằng công nghệ nội soi nên vết mổ chỉ nhỏ từ 2 -3 cm tại đường liên mông. Sau phẫu thuật nâng mông, hầu như không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mĩ an toàn cho bạn.

Mặt khác, túi độn được cố định trong mông, giúp nâng mông an toàn, không lộ rúi độn. Bạn sẽ được sở hữu một vòng mông đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật thường xuyên mà không cần tốn công tập luyện thể thao hay mệt mỏi vì phải thường xuyên mặc quần nâng mông hàng ngày nữa.

 

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mông nội soi 3

Vòng mông đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật

 

Hiệu quả nâng mông của phẫu thuật nâng mông nội soi thường từ 10 – 15 năm. Sau phẫu thuật khoảng 1 năm, bạn có thể mang thai và sinh con như bình thường. Các hoạt động cũng bình thường, chỉ nên hạn chế sự tác động mạnh lên vùng mông phẫu thuật để tránh trường hợp túi silicon bị tràn và bục nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông