Vòng 1 hoàn hảo hơn nhờ nâng ngực nội soi!

01:57:09 - 29/04/2013 - admin

Ngoài gương mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ, đôi chân dài nuột nà thì bộ ngực cũng là một “bảo bối” vô cùng lợi hại của các chị em. Giải pháp nào cho những đôi gò bồng đào nhỏ, lép? Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong nhưng giải pháp tối ưu […]

Ngoài gương mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ, đôi chân dài nuột nà thì bộ ngực cũng là một “bảo bối” vô cùng lợi hại của các chị em. Giải pháp nào cho những đôi gò bồng đào nhỏ, lép? Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong nhưng giải pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng có được vòng 1 như ý.

Nhắc tới phẫu thuật nâng ngực nội soi hẳn bạn sẽ cảm thấy khi đụng tới dao kéo có thể gây đau đớn và về lâu dài dễ gặp những bệnh về ngực hoặc làm xấu nếu không cẩn thận khi phẫu thuật.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi ngày nay thì việc nâng ngực đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay dễ để lại sẹo hay các biến chứng về sau. Cũng có khá nhiều loại kỹ thuật khác nhau trong việc phẫu thuật nâng ngưc nội soi và các loại kỹ thuật này có ưu điểm và khuyết điểm khác nhau. Tùy từng trường hợp cụ thể mà sử dụng phương pháp nào, và để tránh trường hợp đáng tiếc bạn cần sự tư vấn của các bác sĩ.

 

nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực nội soi giúp bạn có được vòng 1 như ý.

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách đưa túi độn ngực vào bằng đường mổ nội soi ở nách khoảng 3cm và quy trình này bao gồm 4 bước cụ thể:

Bước 1: Rạch da đường hõm nách (Auxillary). Kích thước vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ phẫu thuật và loại túi độn được sử dụng.
Bước 2: Bóc tách tạo khoang túi dưới cơ ngực với kiểm soát nội soi (đánh giá trực tiếp vùng mổ qua màn hình hiển thị camera)
Bước 3: Đặt túi vào khoang
Loại chất liệu : chất liệu của túi ngực có thể là  gel hoặc nước muối.
Hình thái : hình cầu hay hình giọt nước được lựa chọn tuỳ thuộc vào yêu cầu phẫu thuật và hình dáng ngực ban đầu để đảm bảo mang lại hình dáng đẹp, tự nhiên.
Bước 4: Đóng kín vết mổ
Đặt dẫn lưu để đảm bảo loại bỏ triệt để dịch ứ đọng. Băng định hình ngực.

nang-nguc-noi-soi1

Tự tin diện bikini với vòng 1 căng tròn.

 

Ưu và khuyết điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi:

Ưu điểm của kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi đó là được thực hiện nhanh dễ dàng không gây đau đớn đặc biệt không gây co thắt túi ngực, kiểm soát được chính xác kích thước khoang túi và hiện tượng chảy máu.
Nhược điểm của kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách đó là cần phải có dụng cụ chuyên dụng phương tiện trợ mỗ và đều phải được nhập từ các nước tiên tiến mới có thể hoàn thành chính xác.
Một ưu thế khác của phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là không để lại sẹo, bạn sẽ không thấy được các vết dao kéo sau khi mổ, và bạn có thể hoàn toàn tự tin diện cho mình những mẫu váy đầm sát nách…
nang-nguc-noi-soi2

Nâng ngực nội soi là phương pháp được thực hiên nhanh chóng.

Để ổn định hình thái ngực, bệnh nhân cần thực hiện đúng theo những hướng dẫn về cách chăm sóc và chế độ sinh hoạt. Bệnh nhân cần tái khám, kiểm soát chặt chẽ tình trạng vết mổ đến khi phục hồi hoàn toàn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông