Vòng 3 đẹp – Điểm cuốn hút phái mạnh của chị em

05:10:59 - 23/09/2014 - admin

Phụ nữ được đánh giá là có thân hình cân đối, quyến rũ phải đạt được tiêu chuẩn cả 3 vòng gợi cảm. Trong đó vòng 3 đẹp là một yếu tố rất quan trọng giúp tạo nên sự cuốn hút của phái Đẹp đối với đấng mày râu.

 

Lưng khỏe mạnh giúp vòng 3 tròn đẹp

Lưng hay hông là điểm nối giữa cơ thể phần trên và phần dưới. Vì vậy, một phụ nữ có đôi mông tròn chắc bao giờ cũng được cung cấp đầy đủ sự lưu thông bạch huyết mà hông là khu vực trực tiếp có tác dụng  truyền bạch huyết đến với mông.

Nếu vòng 2 mỏng và khỏe sẽ có được sự lưu thông bạch huyết tốt và đôi mông trở nên tràn đầy sức sống. cũng bởi lý do này mà những người có vong 3 dep là những người có tỉ lệ mắc bệnh thấp khớp ít nhất. Do vậy, những biện pháp giúp hông khỏe  mạnh và hạn chế các cơn đau cũng chính là giúp cho vòng mông trở nên săn chắc quyến rũ.

vong 3 dep

 Tăng cường Sex

Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng sự tác động của người khác giới có ảnh hưởng rất lớn đến lượng tiết tố của sắc giới và thể hiện thông qua sự thu nhỏ vòng eo và làm mong to ra. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá độ cũng có thể làm cho sự việc trở nên theo hướng tồi tệ, vì thế bạn có thể áp dụng một cách điều độ hơn để vừa có sức khỏe và thân hình quyến rũ.

Bài tập có lợi cho vòng 3

Thể dục là phương pháp không những giúp cơ thể săn chắc khỏe mạnh mà ngay vòng mông cũng có những hành động đặc biệt dành cho nó. Theo phân tích của các nhà thể thao trên thế giới cho biết các hành động như xoay hông, đung đưa chân, xoay chân sang hai bên, nghiêng xương chậu về phía sau có ảnh hưởng trực tiếp đến độ săn chắc cho vòng mông.

Nâng mông nội soi

Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng tuyệt nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ giải phẫu tạo hình thực hiện xác thực từng thao tác, tránh tổn xót thương tâm thần, huyết mạch vùng mông. Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông to đẹp cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ văn bằng tiền mắt xích thẩm mỹ.

Đặc biệt, nhờ vết mổ nhỏ khi thực hành nâng mông nội soi nên gần như thường để lại sẹo và được thực hiện với liệu chừng đệ trình an toàn, nhẹ nhõm và ít thương xót tổn cũng như sưng nề hơn so với phương pháp bình thường khác.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông