Vòng 3 đẹp không cần đụng dao kéo

03:12:36 - 25/08/2014 - admin

Có rất nhiều cách tự nhiên, an toàn cho sức khỏe giúp bạn có thể sở hữu vòng 3 đẹp như ý muốn mà không phải sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ gây đau đớn, nhiều rủi ro và tốn kém. vong 3 khung mông đẹp nhất Điều chỉnh chế độ ăn Bạn muốn tăng […]

Có rất nhiều cách tự nhiên, an toàn cho sức khỏe giúp bạn có thể sở hữu vòng 3 đẹp như ý muốn mà không phải sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ gây đau đớn, nhiều rủi ro và tốn kém.

Điều chỉnh chế độ ăn

Bạn muốn tăng kích thước vong 3 dep điều đầu tiên bạn nên quan tâm đó là chế độ ăn uống. Bạn nên ăn ít những chất béo để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Trong khi đó thực phẩm giàu protein nên được tăng cường giúp cơ bắp phát triển bên cạnh đó sẽ giúp tăng kích thước vòng 3.

vong 3 dep

Thể dục đều đặn

Tập thể dục thường xuyên không những rất tốt cho sức khỏe mà còn là cách giảm mỡ thừa một cách hữu hiệu. Vì thế để mỡ không có cơ hội tích tụ tại vòng 3, thì bạn cần tập các động tác thể dục vận động vùng lưng eo, lườn, hông, đùi… Các môn thể dục có lợi bạn nên chọn như: đi bộ, bơi lội cũng làm săn chắc vòng 3 hơn. Bên cạnh đó việc lựa chọn những trang phục phù hợp cũng là một cách giúp bạn có thể cải thiện vòng 3. 
Một gợi ý nhỏ dành cho bạn là khi lên cầu thang, nên bước hai bậc một để cơ mông “lao động” và trở nên săn chắc hay việc tập vài động tác thể dục đơn giản dưới đây để giữ cho vòng mông cong và săn chắc:
Khi bạn dành thời gian cho những vận động đúng cách một cách thường xuyên sẽ khiến vòng mông bạn căng tròn quyến rũ hơn.

- Đầu tiên hãy đứng thẳng người, 2 chân đặt sát vào nhau, 2 tay co về trước ngực, nhún người xuống đồng thời đá chân phải sang phải. Sau đó bạn lại đổi hướng và đá chân sang trái. Hãy lặp lại động tác này khoảng vài lần.

- Động tác đứng thẳng và ngồi xổm sẽ giúp tăng kích thước mông và tập trung cơ vào vùng mông, hãy kiên trì lặp lại động tác này 20 lần mỗi ngày, sẽ rất có lợi cho vòng 3 của bạn.

Chăm sóc da

Việc massage bạch huyết sẽ giúp làm giảm sự xuất hiện của cellulite bằng cách giảm việc lưu giữ chất lỏng trong các mô, như vậy sẽ giúp làm mông nhỏ lại.

Chế độ ăn kiêng của bạn thực sự sẽ tạo nên sự khác biệt cho cellulite: uống nhiều nước, tránh các loại thực phẩm chế biến sẵn, cà phê và thức ăn nhanh. Những loại thức ăn này sẽ khuyến khích việc sản xuất các độc tố trên da.

Quấn nóng cơ thể sẽ làm tăng sự cung cấp máu cho da và sẽ giúp giải các độc tố, tăng khả năng đốt cháy chất béo trong các tế bào để giúp chúng thu hẹp lại.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông