Vòng 3 đẹp nhờ các phương pháp nâng mông xệ

08:52:49 - 03/12/2014 - admin

Mông xệ làm chị em mất tự tin vì khó diện đồ, mặc những chiếc váy bó sát. Phẫu thuật nâng mông xệ là phương pháp nhanh nhất giúp chị em sở hữu vòng 3 đẹp, gợi cảm hơn. Cùng tìm hiểu các phương pháp nâng mông chảy xệ hiện nay nhé!

vòng 3 đẹp

Vòng 3 đẹp nhờ các phương pháp nâng mông xệ

Phẫu thuật đặt túi độn mông

Phương pháp này dành cho những người cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản là họ muốn độn mông cho đẹp. Sự đa dạng về hình dáng, kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức và kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.

Trong phẫu thuật, túi độn mông sẽ được bác sĩ đặt dưới lớp mỡ dưới da, giữa cơ mông to hoặc dưới cơ mông to. Nếu túi được đặt dưới cơ mông to chất lượng phẫu thuật và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên đây là kỹ thuật phức tạp cần thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mông.

Phẫu thuật ghép mỡ tự thân

Mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa, thường là vùng bụng. Một phần mỡ sẽ được bảo quản dự trữ. Phần còn lại được tiêm vào vùng dưới da mông. Do các tế bào mỡ tham gia vào chuyển hóa của cơ thể, nên một phần lượng mỡ sau khi tiêm sẽ được hấp thụ. Nên cứ 6 tuần một lần phải tiêm thêm bằng mỡ đã lưu trữ trước đó. Ðể cho mỡ ghép ở đúng vị trí, bệnh nhân phải được định hình mông trong vòng 5 ngày. Với phương pháp nang mong này, mỡ được hút ra bằng phương pháp hút chân không với dụng cụ hút chuyên dụng. Sau đó ly tâm loại dịch nổi, nghiền đồng thể để tách thành từng tế bào mỡ. Tiêm vào lớp dưới da mông qua từng vết rạch nhỏ khoảng 0.2 cm.

Phẫu thuật nâng mông nội soi

Đây là phương pháp được chỉ định đối với các trường hợp mông xệ. Kỹ thuật này giúp làm cho mông gọn, nâng mông xệ, nhờ đó vong 3 dep, cao và đầy hơn. Phẫu thuật được thực hiện thông qua một vài điểm chích nhỏ khoảng 0.5cm, sau phẫu thuật không để lại sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông