Vòng 3 đẹp nhờ thẩm mỹ nâng mông nội soi

03:13:35 - 02/09/2014 - admin

Số đo vòng mông giữ một vai trò quan trọng đối với sắc đẹp phái nữ. Và không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu vòng 3 đẹp săn chắc. Vì vậy, nhu cầu thẩm mỹ nâng cấp vòng ba cũng đang trở nên phổ biến. vong 3 khung phẫu thuật nâng mông ở […]

Số đo vòng mông giữ một vai trò quan trọng đối với sắc đẹp phái nữ. Và không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu vòng 3 đẹp săn chắc. Vì vậy, nhu cầu thẩm mỹ nâng cấp vòng ba cũng đang trở nên phổ biến.

vòng 3 đẹp

Phẫu thuật nâng mông nội soi là phương pháp không hề đơn giản bởi lẽ việc đặt túi yêu cầu độ chính xác rất cao.

Túi độn mông phải nằm trong cơ mông lớn để đạt nét thẩm mỹ cao, tạo mông no tròn, bên ngoài không sờ thấy được. Tùy theo kích cỡ mông bác sĩ sẽ chọn kích thước túi độn mông sao cho vừa vặn và phù hợp với kích thước mong muốn của khách hàng. Vết mổ được ẩn dấu trong nếp kín giữa hai mông, do đó bên ngoài không thể thấy sẹo được.

Phẫu thuật nâng mông nội soi:

– Chỉ 1 đường rạch duy nhất cho cả 2 bên mông.

– Ứng dụng kĩ thuật nội soi cho kết quả đẹp hơn.

– Sử dụng túi giọt nước cho mông tự nhiên hơn

Việc lựa chọn túi độn mông quyết định đến tính thẩm mỹ của mông sau phẫu thuật. Tùy theo hình dáng và kích thước của mông để lựa chọn túi độn thích hợp.

Trước khi phẫu thuật nang mong, bạn nên xét nghiệm cần thiết để kiểm tra sức khoẻ, nếu sức khoẻ bình thường bạn mới được phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật khoảng 3h, thực hiện dưới dạng gây mê toàn thân. Sau phẫu thuật nâng mông bạn cần nằm viện 3 ngày để đảm bảo an toàn và hồi phục tốt sau mổ, nên đi lại và sinh hoạt nhẹ nhàng. Sau 10 ngày, bác sĩ sẽ cắt chỉ và bạn có thể trở lại sinh hoạt ổn định.

Phẫu thuật nâng mông đem lại cho bạn một vòng 3 đẹp căng tròn sức sống. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến cơ sở uy tín và có đội ngũ bác sĩ nước ngoài, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp như Thẩm Mỹ Viện Đông Á – 212 Kim Mã – Ba Đình- Hà Nội, là cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông