Vòng 3 đẹp tự nhiên nhanh chóng nhờ nâng mông nội soi

02:54:35 - 07/02/2015 - admin

Vòng 3 căng tròn là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ nâng mông nội soi, bất cứ ai cũng có thể hô biến mơ ước này trở thành sự thật.

Nâng mông nội soi – giải pháp giúp bạn có vòng 3 căng tròn

Nâng mông nội soi là giải pháp nhằm tăng kích thước vòng 3 hoàn hảo, như ý cho chị em phụ nữ. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mông để đưa túi độn mông vào bên trong khiến cho quy trình phẫu thuật được an toàn, không bị tổn thương, biến chứng, duy trì kết quả lâu dài, vĩnh viễn.

vong-3-dep-1

Vòng 3 đẹp là mong muốn của bất cứ ai

Thực chất của phương pháp này là sử dụng túi độn mông làm bằng gel phân tử cao để nâng mông. giúp cho các chị em có vòng 3 đẹp như mong muốn và rất tự nhiên. Không giống như các phương pháp nâng mông truyền thống, nâng mông nội soi cho bạn vong 3 dep, đầy đặn và quyến rũ trong một thời gian ngắn.

Chị em chia sẻ thế nào sau nâng mông nội soi tại TMV Đông Á

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em – Thẩm mỹ viện Đông Á đi đầu trong việc tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ nâng mông nội soi của Hoa Kỳ mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng. Tại đây, nâng mông nội soi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị Lê Thị Thảo (26 tuổi, Quảng Ninh) có chia sẻ: ” Dáng người tôi cao nhưng vòng 3 lại nhỏ quá khiến tôi rất tự ti mỗi khi giao tiếp. Đặc biệt là những buổi tiệc tùng, thật chẳng biết nên lựa chọn trang phục nào. Tuy nhiên chỉ sau khi đi nâng mông nội soi tại TMV Đông Á về, mông của tôi đã căng tròn hẳn ra. Giờ đây tôi rất tự ti khi lựa chọn những bộ đầm bó sát”.

vong-3-dep-2

Dịch vụ nâng mông nội soi tại TMV Đông Á

Chị Hoàng Thị Ngọc Lan ( 3o tuổi, Hà Tây) cũng có chia sẻ: ” Nói ra thì ngại, nhưng vòng 3 của tôi nhỏ quá, chẳng mặc gì mà đẹp cả. Nản quá, tôi có đến TMV Đông Á để nâng mông thử xem có căng, tròn ra không. Ai ngờ, chỉ sau có thời gian ngắn thực hiện, chẳng hề đau đớn, vòng 3 của tôi đẹp đến ngỡ ngàng. Hài lòng nhất là đội ngũ bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, họ thực hiện chuyên nghiệp và nhanh gọn lắm

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông