Vòng 3 khủng, mông lép…mách gì về tính cách của bạn

09:07:19 - 26/02/2015 - admin

Sở hữu vòng 3 khủng, bạn lười và chậm chạp. Mông lép, bạn gặp khó khăn trong sinh nở…Bạn có biết hình dáng vòng 3 cũng hé lộ tính cách con người bạn không?

 

vòng 3 đẹp

Vòng 3 khủng

Bạn có vong 3 khung, khổ người to đậm, khá lười và chậm chạp. Chuyện tình yêu của bạn không hoàn mỹ. Tuy nhiên, đời sống hôn nhân của bạn lại tốt.

Vòng 3 lép

Mông đại diện cho sự ổn đinh. Mông lép, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc sinh nở, làm giàu cũng như sự nghiệp của bạn khó thành công hơn những người khác.

vòng 3 đẹp

Vòng 3 căng tròn

Bạn khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt nhưng không giỏi trong việc kiểm soát chi tiêu. Bạn có thể kết hôn với người chồng tốt và sinh được những đứa trẻ kháu khỉnh.

Mông xệ

Mông xệ, bạn làm ít hưởng nhiều. Cuộc sống của bạn thiên về tận hưởng nhiều hơn là làm việc chăm chỉ.

Mông nhỏ

Mông nhỏ, hẹp hơn so với vai? Bạn là cô gái đẹp và duyên dáng. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn không gặp nhiều may mắn cho lắm bởi vòng 3 đại diện cho sự ổn định. Bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn, tuy nhiên khó giữ tiền của được lâu bền.

Mông vừa phải

Kích thước mông rộng tương đương vai được xem là vừa phải. Nhìn từ phía sau, cặp mông đầy đặn và linh hoạt được gọi là tiêu chuẩn. Sở hữu vòng 3 đẹp này, bạn khá “mắn đẻ”, giỏi kiếm tiền cũng như tiết kiệm tiền.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông