Vòng 3 quá khổ có nên mặc quần Jeans không?

09:59:43 - 26/04/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỉ, em năm nay 20 tuổi, hiện đang là sinh viên năm thứ 2. Em có vòng 3 hơi bị “quá khổ” so với cơ thể nên chọn lựa quần áo rất khó. Em rất thích mặc quần Jeans vì nó trẻ trung, năng động. Nhưng mỗi lần em mặc quần […]

chon-jean-cho-vong-3-qua-kho

Chọn jeans cho vòng 3 quá khổ.

Câu hỏi: Chào bác sỉ, em năm nay 20 tuổi, hiện đang là sinh viên năm thứ 2. Em có vòng 3 hơi bị “quá khổ” so với cơ thể nên chọn lựa quần áo rất khó. Em rất thích mặc quần Jeans vì nó trẻ trung, năng động. Nhưng mỗi lần em mặc quần jeans thì càng lộ rõ vòng 3 của em. Bác sĩ có biết cách chọn quần jeans thế nào để giúp em giấu vòng 3 quá khổ không ạ? Em cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn, rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho nangmong,info. Tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Vòng 3 quá khổ tạo nên những đường cong cực kỳ hấp dẫn, thế nhưng làm thế nào để khai thác tối ưu lợi thế ấy mà vẫn không bị chê là… thừa mỡ. Với độ tuổi của bạn thì mặc quần jeans là rất phù hợp. Hãy cố gắng chọn những kiểu quần không có túi để tránh cảm giác xồ xề. Chọn quần dáng suông, ôm sát ống côn đơn sắc và ít chi tiết sẽ khiến bạn gợi cảm và hấp dẫn hơn.

Nếu có thể thì phẫu thuật để làm giảm kích thước vòng 3 cũng là một phương pháp giúp bạn xóa bỏ vòng 3 quá khổ. Bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp phẫu thuật mông để đưa ra quyết định phù hợp cho mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông