Vòng mông cao hơn bằng quần độn mông

02:42:34 - 22/05/2015 - admin

Giải pháp dùng quần độn mông để cải thiện vòng 3 vẫn là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Vòng mông cao hơn bằng quần độn mông, giúp vòng 3 của bạn nhìn tròn đầy khi ăn diện những bồ đồ mình yêu thích. Chính sự tiện lợi và hiệu quả tức thời của nó khiến quần nâng mông được xem như một trợ thủ đắc lực cho những người có vòng mông khiêm tốn.

 

Không ít người hiện nay mang nỗi mặc cảm về vòng mông không đẹp, vòng mông lép hay vòng mông xệ. Họ luôn cảm thấy tự ti khi mặc quần nhìn vòng 3 phẳng lì hay rúm ró nhăn nheo. Có nhiều người nỗ lực tập thể dục hoặc làm phẫu thuật. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để làm những việc ấy. Mặc quần độn mông là giải pháp được nhiều người sử dụng bởi nó có giá thành rẻ, hiệu quả nhanh chóng tức thời mà tính thẩm mĩ không phải là không có sức hút.

Xem thêm: >>>“Bỏng mắt” với 3 cặp mông đẹp nhất làng showbiz Việt

 

Vòng mông cao hơn nhờ quần độn mông 1

Quần độn mông là lựa chọn của nhiều người

 

Nâng mông hiệu quả bằng quần độn mông

Tìm giải pháp độn mông bằng quan don mong, bạn sẽ an tâm bởi hiệu quả mà nó mang lại. Các chiếc quần nâng mông, độn mông đại đa số đều giúp độn mông cao hơn từ 2  10 mm. Khi đó, vòng mông của bạn trở nên cao, tròn đầy và hấp dẫn trong những bộ đồ ôm sát khoe cơ thể. Quần nâng mông được thiết kế bao gồm hai miếng độn mông, có thể là đúc khối liền hoặc tách rời tùy kiểu loại và mục đích người sử dụng. Quần độn mông có chức năng giống một chiếc quần lót, chỉ khác là có thêm hai miếng độn phía sau nhằm nâng mông cao và tròn hơn. Vì thiết kế như quần lót nên thường không lộ viền và lộn hai miếng đệm khi bạn mặc đồ, dù là đồ bó sát cơ thể. Hai miếng độn mông thường được thiết kế gọn, ôm trọn mông, nên ít khi thấy lộ.

 

Nâng mông cao hơn bằng quần độn mông 2

Độn mông hiệu quả với quần nâng mông

 

Các loại quần độn mông

Quần độn mông được chia ra làm ba loại chủ yếu là quần độn mông đúc, quần độn mông silcon và quần độn mông đúc. Quần độn mông đúc được sản xuất từ chất liệu cao su, thường được đúc nguyên khối, hai miếng đệm liền khối không có đường viền nên giúp nâng mông tự nhiên và săn chắc. Quần độn mông silicon làm bằng chất liệu silicon mềm mại và đàn hồi, cho vòng mông nhìn tự nhiên hơn. Quần độn mông mút làm bằng chất liệu mút, thông thoáng hơn cả, thường được thiết kế gồm hai miếng đệm rời nhau.

 

Một vài lưu ý cho bạn khi sử dụng quần độn mông

 

Nâng mông cao hơn bằng quần độn mông 3

Tập thể dục mang lại vòng mông đẹp an toàn

Tham khảo thêm: >>> Phương pháp Nâng mông Nội Soi An toàn tại TMV Đông Á

Dù mang lại hiệu quả tức thời nhanh chóng cho vòng mông của bạn những quần độn mông cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề không tốt. Các quần độn mông đều là chất liệu kín, lại dày nên mặc chúng thường xuyên sẽ khiến da mẩn đổ, viêm nhiễm, thậm chí bị hoại tử da, gây vô sinh khi vùng kín bị viêm nhiễm quá lâu mà không chữa trị. Quần độn mông có thể bị biến dạng, gây phản cảm nếu bạn vô tình mặc chúng mà không để ý. Hơn nữa, quần độn mông chỉ có thể là cứu cánh cho bạn trong những trường hợp cần thiết, còn thực tế thì nó cũng chỉ như một đồ che khuyết điểm mà thôi. Để có một vòng mông đẹp lâu dài thường xuyên, bạn nên kiên trì tập luyện thể dục hoặc phẫu thuật nâng mông. Hiện nay có rất nhiều bài tập nâng mông đơn giản hoặc các phương pháp nâng mông bằng phẫu thuật hiện đại để cải thiện vòng 3 đẹp hơn. Chúc bạn tìm cho mình một phương pháp hiệu quả để không phải thường xuyên sử dụng quần độn mông nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông