Vòng mông đẹp hơn nhờ bài tập đơn giản

04:17:06 - 27/08/2013 - admin

Để cải thiện vòng mông, mọi người luôn nỗ lực tìm kiếm cho mình một phương pháp phù hợp và hữu hiệu nhất. Luyện tập các bài tập nâng mông đơn giản là lựa chọn của nhiều người vì nó an toàn, dễ thực hiện và tốt cho sức khỏe. Vòng mông đẹp hơn nhờ […]

Để cải thiện vòng mông, mọi người luôn nỗ lực tìm kiếm cho mình một phương pháp phù hợp và hữu hiệu nhất. Luyện tập các bài tập nâng mông đơn giản là lựa chọn của nhiều người vì nó an toàn, dễ thực hiện và tốt cho sức khỏe. Vòng mông đẹp hơn nhờ bài tập đơn giản sau có thể giúp bạn sở hữu vòng mông căng tròn đầy quyến rũ.

 

Các bài tập nâng mông chủ yếu tập trung vào hoạt động của cơ mông và đùi, giúp chúng nhanh chóng săn chắc hơn, đẩy cao mông cho vòng mông tròn đầy quyến rũ. Ba bài tập đơn giản dưới đây có thể giúp bạn sở hữu vòng mông đẹp như ý mà lại đảm bảo tốt cho sức khỏe.

 

1. Tập với đây thun cho vòng mông to đẹp

 

Vòng mông đẹp nhờ bài tập đơn giản 1

Vòng mông đẹp hơn nhờ tập với dây thun

 

Vòng mông đẹp hơn nhờ bài tập đơn giản này bởi dưới sự co dãn của dây thun sẽ bắt buộc các cơ mông và đùi hoạt động hết công suất, mang lại hiệu quả nâng mông cao nhất.

Bạn chuẩn bị trong tư thế đứng, buộc sợi dây chun ngay dưới đầu gối. Hai chân dang rộng bằng hông, đầu gối hơi chùng xuống phía dưới. Dồn trọng tâm cơ thể sang chân trái, bước chân phải sang phải, theo sau là chân trái. Lặp lại động tác từ 12-15 lần, sau đó làm tương tự với bên trái.

 

2. Bài tập nâng mông nằm ngửa

 

Vòng mông đẹp hơn nhờ bài tập đơn giản 2

Bài tập nằm ngửa nâng mông

 

Bài tập này dồn trọng lực vào cơ mông, giúp mông to đẹp hơn do phải căng hết cơ để đẩy cơ thể lên xuống.

Cách tập luyện: chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa, đầu gối co lại, gót chân đặt trên sàn, mũi bàn chân hơi nâng lên, hai tay đặt ngang vai, bàn tay ngửa lên. Sử dụng cơ mông, nâng hông lên sao cho cơ thể tạo thành một đường thẳng từ vai đến đầu gối. Giữ ở vị trí đó khoảng hai giây, sau đó hạ từ từ lưng xuống. Lặp lại động tắc từ 12-25 lần.

 

3. Động tác quay tạ tay

 

Vòng mông đẹp hơn nhờ bài tập đơn giản 3

Quay tạ tay cải thiện vòng 3

 

Động tác này tạo cho mông được hoạt động linh hoạt mà không hề khiến tay có bắp to cho các bạn nữ.

Cách tập là bạn để 2 tay cầm tạ trước mặt, chân dang rộng bằng hông, đầu gối chùng xuống. Cần giữ thẳng lưng, dồn trọng lượng vào hai chân. Đẩy hông về phía trước đứng thẳng dậy, đồng thời nâng tạ lên ngang ngực, giữ tay thẳng và kéo căng hết sức trong quá trình đảy tay lên để đạt hiệu quả cao nhất. Quay lại tư thế ban đầu. Làm nhịp nhàng lặp lại 10 lần để hiệu quả nâng mông tối ưu.

 

Kiên trì tập 3 động tác đơn giản này khoảng 2 tháng bạn đã thấy ngay sự khác biệt về cơ thể của mình. Cố gắng duy trì một chế độ ăn uống ngủ nghỉ khoa học để việc tập luyện đạt hiệu quả cao nhất nhé. Chúc bạn sở hữu vòng mông đẹp hơn nhờ bài tập nâng mông đơn giản này mà không cần thực hiện phẫu thuật nâng mông.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông