Vừa bấm mí vừa mở rộng hốc mắt thì có được hay không?

07:30:13 - 20/03/2014 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em tên là Thanh Trúc, năm nay em 22 tuổi, hiện em đang theo học tại trường Đại học sân khấu và điện ảnh Hà Nội. Gần đây trường em thường xuyên tổ chức những buổi văn nghệ lớn, là một người trẻ tuổi và […]

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em tên là Thanh Trúc, năm nay em 22 tuổi, hiện em đang theo học tại trường Đại học sân khấu và điện ảnh Hà Nội. Gần đây trường em thường xuyên tổ chức những buổi văn nghệ lớn, là một người trẻ tuổi và năng động em luôn muốn đăng ký tham gia và góp vui cùng bạn bè, nhưng từ nhỏ đôi mắt của em đã bị lệch mí. Điều này không những làm em mất tự tin khi giao tiếp mà còn có thể ảnh hưởng đến công việc sau này. Nghe bạn bè nói tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc có thể biến mắt 1 mí thành 2 mí. Nhưng em còn có một thắc mắc nhỏ là nếu muốn vừa bấm mí vừa mở rộng hốc mắt thì có được hay không? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục. Em xin cảm ơn! (Thanh Trúc- Hà Nội)
Trả lời:

Bạn Thanh Trúc thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Xã hôi ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người lại càng cao. Chính vì thế, những dịch vụ như bấm mí, cắt mí mắt… được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và tìm hiểu. Với những người mắt 1 mí, mí lót, mí mắt không đều… hay đơn giản chỉ là muốn ” chỉnh chu” thêm cho đôi mắt của mình thì thường hay tìm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc để có một đôi mắt sáng đep và cuốn hút hơn.

Bấm mí Hàn quốc là một thủ thuật khá đơn giản, không cần cắt rạch, không để lại sẹo. Trước khi tiến hành bấm mí, các bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ nhằm tạo một đường mí tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Tiếp theo, bằng những dụng cụ chuyên dùng, hiện đại bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí Hàn Quốc với độ chính xác tới từng milimet. Cuối cùng, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi giúp mí mắt duy trì ổn định lâu dài mà không đau, không gây tổn thương và tuyệt đối an toàn.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam có cung cấp dịch vụ mở rộng hốc mắt. Đây là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, kết hợp với bấm mí sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt to, khỏe và tràn đầy sức sống mà không làm ảnh hưởng gì đến các vùng da lân cận và thị giác.

Để hiểu sâu hơn về công nghệ Bấm mí Hàn Quốc, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc cũng có thể liên hệ với tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ.

Các bạn có thể xem thêm:

>> Nhấn mí Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: bammihanquoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông