Xăm mí mắt trên cho đôi mắt xinh đẹp tự nhiên chẳng cần trang điểm

08:40:46 - 10/02/2016 - admin

Phun xăm thẩm mỹ đã trở nên cực phổ biến không chỉ với các chị em trung niên mà với cả các bạn trẻ nữa. Có rất nhiều người tìm đến công nghệ phun xăm thẩm mỹ để lấp đi sự “xuống sắc” hằng ngày. Chứng tỏ rằng, với công nghệ phun xăm đã đạt gần đến trình độ đỉnh cao thì với những người xăm có tay nghề, những đường nét phun xăm đã đẹp và tự nhiên rất nhiều, đặc biệt là với công nghệ xăm mí mắt trên Hàn Quốc.

Nếu như là cách đây vài năm thì câu nói trong nghề của giới làm nghề phun xăm vẫn thường nói là: “bất kì 1 khách hàng nào trải qua quá trình phun xăm mí mắt trên thì đều rất dũng cảm. Quá trình phun xăm mí mắt thường kéo dài cả tiếng đồng hồ, và rất đau đến mức nhiều người phải nhảy khỏi bàn làm đẹp. Nhưng ngày nay, với công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc hiện đại thì đã hoàn toàn khác.

xăm mí mắt trên

Công nghệ xăm mí mắt trên Hàn Quốc

  • Công nghệ phun xăm mí mắt trên vi chạm theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến là 1 bước tiến mới trong dịch vụ phun xăm.
  • Tất cả những bạn có đôi mắt nhỏ hay mắt có nếp mí không rõ ràng đều có thể thực hiện công nghệ này.
  • Đặc biệt, công nghệ mới này khác với cách tiêm thuốc gây tê khiến khách hàng đau đớn thì sử dụng thuốc gây tê được bôi trực tiếp, nên sẽ đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Phương pháp thực hiện

Điểm khác biệt rất lớn của công nghệ phun xăm thẩm mỹ vi chạm công nghệ Hàn Quốc là xăm được thực hiện dựa vào từng đối tượng khách hàng khác nhau:

  • Khách hàng có đôi mắt thường: sử dụng cây phun xăm có đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực nhằm khéo léo tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mi giúp cặp mắt long lanh hơn.
  • Khách hàng có cặp mắt nhỏ:sẽ xăm đường xăm ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.
  • Khách hàng có mắt bị lồi: đường xăm được vẽ vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mí mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viên mi thanh mảnh, cân đối

xăm mí mắt trên 2

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng rất thành công công nghệ này tới rất nhiều khách hàng. Việc xăm mí mắt trên đã trở nên dễ dàng và có kết quả lâu dài hơn bao giờ hết. Với công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, không đau không sưng, nhất định sẽ mang đến cho khách hàng một đôi mắt to tròn sắc nét đúng theo mong muốn, giúp khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Đẹp hơn mỗi ngày với http://nangmong.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông