Xóa hình xăm vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

08:30:13 - 21/03/2014 - admin

Khi những hình xăm đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trong việc tạo style thời trang và định hình phong cách cho bạn thì việc xóa xăm là điều cần thiết. Tuy nhiên, công nghệ xóa xăm nào là an toàn nhất và mức chi phí ra sao luôn là những câu hỏi được […]

Khi những hình xăm đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trong việc tạo style thời trang và định hình phong cách cho bạn thì việc xóa xăm là điều cần thiết. Tuy nhiên, công nghệ xóa xăm nào là an toàn nhất và mức chi phí ra sao luôn là những câu hỏi được đặt ra, đặc biệt là với xóa xăm bằng Laser Toning.

“Câu hỏi: Xóa xăm bằng Laser Toning có chi phí bao nhiêu?”

Em năm nay 25 tuổi và có một hình xăm hổ đẹp ở phía bắp tay. Em mới có người yêu nhưng cô ấy không thích hình xăm đó nên em có ý định đi xóa xăm. Theo em tìm hiểu thì xóa xăm bằng laser Toning được cho là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, em không biết chi phí cho cách xóa hình xăm bằng Laser Toning là khoảng bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Tiến Thành- Hòa Bình).

Xóa xăm bằng Laser Toning có chi phí bao nhiêu? 1

Xóa xăm bằng Laser Toning an toàn và hiệu quả với làn da

“Trả lời: Xóa xăm bằng Laser Toning có chi phí tùy thuộc vào hình xăm của bạn

Chào bạn Tiến Thành!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning được cho là tiên tiến và được ưu chuộng nhất hiện nay bởi kết quả đạt được có thể loại bỏ hình xăm nghệ thuật của bạn từ 90-95% mà không đau rát cũng như để lại sẹo.

Bằng việc sử dụng các tia laser với những bước sóng khác nhau sẽ tác động tới những tế bào biểu bì khác nhau sẽ giúp xóa mực xăm hiệu quả. Nếu hình xăm của bạn đã có trong thời gian dài thì việc xóa xăm sẽ tốn nhiều thời gian hơn một chút. Trung bình một liệu trình xóa xăm bằng laser kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 60 phút và tùy thuộc vào kích thước hình xăm. Việc xóa xăm sẽ được tiến hành hiệu quả với sự trợ giúp của công nghệ cũng như tay nghề của các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách xóa xăm này.

Xóa xăm bằng Laser Toning có chi phí bao nhiêu? 2

Xóa xăm bằng Laser Toning có mức chi phí phù hợp

Chi phí cho một hình xăm từ 1-3 triệu đồng phụ thuộc vào độ lớn và độ sâu của hình xăm. Do vậy, để đảm bảo xóa xăm an toàn và hiệu quả, bạn nên đến thẩm mỹ viện uy tín như thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn nhằm đưa ra chi phí phù hợp nhất cho hình xăm của bạn. Chúc bạn sớm xóa được hình xăm như ý muốn!”.

>> Xóa hình xăm trên ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông