Xóa tan nỗi lo mông nhỏ lép của các chàng

08:29:21 - 30/08/2014 - admin

Để có vòng mông đẹp không có gì lý tưởng hơn chế độ ăn cân bằng, lành mạnh và luyện tập hợp lý. Các chàng trai thử tham khảo một số mẹo nâng mông nhỏ sau đây nhé! vong 3 quyen ru cách làm cho vòng 3 to ra Uống nhiều nước Nước là một […]

Để có vòng mông đẹp không có gì lý tưởng hơn chế độ ăn cân bằng, lành mạnh và luyện tập hợp lý. Các chàng trai thử tham khảo một số mẹo nâng mông nhỏ sau đây nhé!

Uống nhiều nước

Nước là một chất lỏng không thể thiếu trong cơ thể, nó cũng được coi là một trong những yếu tố quan trọng có thể thúc đẩy vòng mông nhỏ của bạn không còn phẳng như trước nữa.

nang mong

Bài tập cho vòng 3

Một số bài tập giúp vong 3 dep, gợi cảm hơn.

Bài tập 1:

Nằm dài trên sàn nhà, vai xuôi, 2 cánh tay đặt theo chiều dọc cơ thể, chân gập lên (gót chân chạm đất, vuông góc với đầu gối, bàn chân xòe ra với khoảng cách bằng chiều rộng hông).

Nhấc hông lên (không dịch chuyển vai), hóp bụng lại… rồi từ từ đưa cơ thể trở về vị trí ban đầu.

Làm như vậy từ 30 – 50 lần và dãn dần khoảng cách mông với mặt đất. Sau đó làm lại 30 lần, với khoảng cách mông với mặt đất ngắn hơn.

Bài tập 2:

Nằm sấp, 2 chân, 2 tay, khuỷu tay chạm đất, đầu gối chống xuống sàn, một cẳng chân gập chạm mặt sàn, lấy bàn chân làm trụ.

Cẳng chân còn lại đưa lên trên rồi duỗi thẳng ra. Lặp đi, lặp lại 30 lần mỗi bên chân.

Chế độ ăn phù hợp

Cách làm săn chắc vòng 3, bạn nên ăn ít chất béo và đường để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Tăng cường thực phẩm giàu protein nhằm giúp cơ bắp phát triển.

Không nên ăn quá nhiều muối để tránh giữ nước. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên có chế độ ăn nghiêm ngặt loại bỏ hẳn chất béo hay đạm, dễ dẫn đến tan khối cơ bắp một cách thảm hại.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông